Sau hơn 20 năm làm việc
trong các vụ kiện ngộ độc thực phẩm, Bill Marler đơn giản là không ăn một số thực
phẩm nào đó nữa. Các luật sư, những
người đang kiện kiện chống lại Chipotle sau khi chuỗi E. coli và norovirus bùng phát, đã được trích
dẫn trong một bài báo của Health
Insider từ BottomLine phác
hoạ những gì ông đã cắt giảm từ chế độ ăn uống của mình.
6 Loại Thực Phẩm Dễ Gây Ngộ Độc
Marler cho biết, sau khi giành được hơn 600 triệu đô la Mỹ cho các bệnh nhân trong các trường hợp
mắc bệnh do thực phẩm, Marler cho biết những kinh nghiệm của ông đã thuyết phục
ông rằng những loại thực phẩm này không đáng bị rủi ro.
Đây là những loại thực
phẩm mà chuyên gia này nói rằng làm họ sợ nhất:
1. Sò Sống
Marler nói rằng ông đã chứng kiến nhiều chứng
bệnh có nguồn gốc thực phẩm liên quan đến động vật có vỏ trong 5 năm qua so với
hai thập kỷ trước. Thủ phạm là do hiện tượng nóng lên toàn cầu.
Không Nên Ăn Hàu Sống |
Khi nước biển nóng lên làm tăng sự sinh trưởng của vi sinh vật, những vi sinh vật này lẫn trốn trong những con sò mà mọi người ăn hàng ngày.
2. Các Loại Trái Cây Và Rau Tươi Được Rửa
Marler nói rằng ông ta
tránh được "giống như dịch bệnh".
Rau Quả Mang Đi Rửa Chưa Chắc An Toàn |
Thuận tiện có thể là tốt đẹp, nhưng, như nhiều
người xử lý và chế biến thức ăn có nghĩa là nhiều cơ hội bị ô nhiễm, nó không
phải là giá trị mà là nguy cơ.
3. Hạt Sống
Sự bùng phát của dịch bệnh
là rất phổ biến, với hơn 30 vụ bùng phát vi khuẩn - chủ yếu là salmonella và E. coli - trong hai thập kỷ qua.
Marler cho biết: "Đã có quá nhiều đợt
bùng phát để không quan tâm đến nguy cơ nhiễm bẩn. "Đó là những sản phẩm mà tôi
không ăn gì cả."
4. Thịt Thăn
Xin lỗi, các đầu bếp:
Marler sẽ không đặt hàng thịt nướng của mình ở bất cứ đâu xa hơn bình thường.
Không Nên Ăn Thịt Tái |
Theo các chuyên gia, thịt cần được nấu đến
160 độ Fahrenheit (71 độ C) trong suốt để diệt vi khuẩn có thể gây ra E. coli hoặc salmonella.
5. Trứng Chưa Nấu Chín
Đối với bất cứ ai nhớ đến bệnh dịch
Salmonella trong những năm 1980 và đầu những năm 90, đây không phải là một trò
chơi trí tuệ.
Theo Marler, cơ hội bị ngộ độc thực phẩm từ
trứng thô ngày nay thấp hơn nhiều so với cách đây 20 năm, nhưng ông vẫn không
có cơ hội.
6. Sữa Và Nước Ép Chưa Khử Trùng
Một phong trào đang phát triển đang khuyến
khích mọi người uống sữa nguyên chất và nước trái cây , cho rằng việc thanh
trùng sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng.
Marler nói rằng việc thanh trùng không phải
là nguy hiểm - nhưng đồ uống thô có thể được, như bỏ qua bước an toàn có nghĩa
là tăng nguy cơ nhiễm bẩn bởi vi khuẩn, virus và ký sinh trùng.
Ông nói: "Không có lợi ích gì đủ để loại bỏ
nguy cơ uống các sản phẩm có thể được làm an toàn bằng cách thanh trùng.
Tham Khảo Sciencealert
14 Giờ Ngày 17 Tháng 6 Năm 2017
Trung Tâm Laptopcare
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp
Hotline 01232.620.620 - 0904.580.004
1 nhận xét so far
http://benhvienphuclam.com/2017/09/12/dieu-tri-ngo-doc-thuc-pham-tai-benh-vien-phuc-lam-hung-yen/ dạo này nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, nhìn thì ngon đấy nhưng không dám ăn
iCon Cảm XúcEmoticon