Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

6 Loại Thực Phẩm Các Chuyên Gia Về Ngộ Độc Không Khuyên Dùng

Sau hơn 20 năm làm việc trong các vụ kiện ngộ độc thực phẩm, Bill Marler đơn giản là không ăn một số thực phẩm nào đó nữa. Các luật sư, những người đang kiện kiện chống lại Chipotle sau khi chuỗi E. coli và norovirus bùng phát, đã được trích dẫn trong một bài báo của  Health Insider từ BottomLine  phác hoạ những gì ông đã cắt giảm từ chế độ ăn uống của mình.

6 Loại Thực Phẩm Dễ Gây Ngộ Độc

Marler cho biết, sau khi giành được  hơn 600 triệu đô la Mỹ cho các bệnh nhân trong các trường hợp mắc bệnh do thực phẩm, Marler cho biết những kinh nghiệm của ông đã thuyết phục ông rằng những loại thực phẩm này không đáng bị rủi ro.
Đây là những loại thực phẩm mà chuyên gia này nói rằng làm họ sợ nhất:

1. Sò Sống

Marler nói rằng ông đã chứng kiến ​​nhiều chứng bệnh có nguồn gốc thực phẩm liên quan đến động vật có vỏ trong 5 năm qua so với hai thập kỷ trước. Thủ phạm là do hiện tượng nóng lên toàn cầu.
Không Nên Ăn Hàu Sống

Không Nên Ăn Hàu Sống

Khi nước biển nóng lên làm tăng sự sinh trưởng của vi sinh vật, những vi sinh vật này lẫn trốn trong những con sò mà mọi người ăn hàng ngày.

2. Các Loại Trái Cây Và Rau Tươi Được Rửa

Marler nói rằng ông ta tránh được "giống như dịch bệnh".
Rau Quả Mang Đi Rửa Chưa Chắc An Toàn

Rau Quả Mang Đi Rửa Chưa Chắc An Toàn

Thuận tiện có thể là tốt đẹp, nhưng, như nhiều người xử lý và chế biến thức ăn có nghĩa là nhiều cơ hội bị ô nhiễm, nó không phải là giá trị mà là nguy cơ.

3. Hạt Sống

Sự bùng phát của dịch bệnh là rất phổ biến, với hơn 30 vụ bùng phát vi khuẩn - chủ yếu là salmonella và E. coli - trong hai thập kỷ qua.
Marler cho biết: "Đã có quá nhiều đợt bùng phát để không quan tâm đến nguy cơ nhiễm bẩn. "Đó là những sản phẩm mà tôi không ăn gì cả."

4. Thịt Thăn

Xin lỗi, các đầu bếp: Marler sẽ không đặt hàng thịt nướng của mình ở bất cứ đâu xa hơn bình thường.
Không Nên Ăn Thịt Tái

Không Nên Ăn Thịt Tái

Theo các chuyên gia, thịt cần được nấu đến 160 độ Fahrenheit (71 độ C) trong suốt để diệt vi khuẩn có thể gây ra E. coli hoặc salmonella.

5. Trứng Chưa Nấu Chín

Đối với bất cứ ai nhớ đến bệnh dịch Salmonella trong những năm 1980 và đầu những năm 90, đây không phải là một trò chơi trí tuệ.
Theo Marler, cơ hội bị ngộ độc thực phẩm từ trứng thô ngày nay thấp hơn nhiều so với cách đây 20 năm, nhưng ông vẫn không có cơ hội.

6. Sữa Và Nước Ép Chưa Khử Trùng

Một phong trào đang phát triển đang khuyến khích mọi người uống sữa nguyên chất và nước trái cây , cho rằng việc thanh trùng sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng.
Marler nói rằng việc thanh trùng không phải là nguy hiểm - nhưng đồ uống thô có thể được, như bỏ qua bước an toàn có nghĩa là tăng nguy cơ nhiễm bẩn bởi vi khuẩn, virus và ký sinh trùng.
Ông nói: "Không có lợi ích gì đủ để loại bỏ nguy cơ uống các sản phẩm có thể được làm an toàn bằng cách thanh trùng.

Tham Khảo Sciencealert
14 Giờ Ngày 17 Tháng 6 Năm 2017


Trung Tâm Laptopcare
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp
Hotline 01232.620.620 - 0904.580.004

1 nhận xét so far

http://benhvienphuclam.com/2017/09/12/dieu-tri-ngo-doc-thuc-pham-tai-benh-vien-phuc-lam-hung-yen/ dạo này nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, nhìn thì ngon đấy nhưng không dám ăn


iCon Cảm XúcEmoticon